Chương trình Tour

TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI THỂ THAO

Chương Trình Ngày Hội Thể Thao Là Gì?

Tổ chức ngày hội thể thao là hình thức tổ chức Team Building kết hợp với hoạt động thể thao truyền thống. Team Building hội thao được xem như một cuộc luyện tập, vận dụng các thao tác chiến thuật, sức lực… nhằm kiểm tra, đánh giá sự bắt nhịp, sự phối hợp giữa các thành viên tham dự.

Tổ Chức Ngày Hội Thể Thao – Bài Toán Của Sự Gắn Kết

Tổ chức Team Building Hội Thao sẽ là sự kết hợp giữa các trò chơi vận động ngoài trời với tinh thần thể dục thể thao. Có thể là các game Kéo co, Chạy tiếp sức, vượt chướng ngại vật,... Đây là cơ hội tuyệt vời để rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần và lưu lại những ký ức đẹp cho mỗi nhân viên. Saigon Tourism đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những chương trình Đại hội thể thao hài lòng nhất.

Lợi Ích Tổ Chức Ngày Hội Thể Thao Mang Lại Cho Cá Nhân & Doanh Nghiệp

 • Tăng cường và tạo thói quen rèn luyện sức khỏe tới mọi người
 • Quyền lợi của cán bộ nhân viên trong doanh nghiệp, sau nhưng ngày làm việc
 • Cải thiện mối quan hệ đồng nghiệp và đối tác
 • Nâng cao niềm tin doanh nghiệp tới nhân viên
 • Rèn luyện kỹ năng bản thân
 • Xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Trong chương trình ngày hội thể thao, mọi người chỉ có thể phát huy tối đa năng lực khi nhu cầu trí óc và nhu cầu sức khoẻ được cân bằng. Bên cạnh niềm vui hoạt động team building, hội thao chính là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên phát huy tinh thần rèn luyện sức khoẻ, một nhu cầu rất ít khi được chú trọng ở chốn công sở và mọi người cảm nhận được giá trị cộng đồng.

TẠI SAO NÊN TỔ CHỨC NGÀY HỘI THỂ THAO HÀNG NĂM?

Tổ chức chương trình team building hội thao không chỉ có tác dụng to lớn cho cá nhân mà còn mang lại lợi ích lớn cho doanh nghiệp. Hàng năm, doanh nghiệp hay chọn dịp hè với các hoạt động nghỉ mát cùng team building bãi biển hoặc team building resort, nhưng với mong muốn đẩy cao tình thần rèn luyện thể thao và kỷ luật các doanh nghiệp thường lựa chọn thêm hoạt động huấn luyện quân đội – team building quân đội và tổ chức hội thao – ngày hội thể thao cho nhân viên hay học sinh, sinh viên. Ngoài mục đích chính là việc cải thiện sức khỏe nhân viên, với doanh nghiệp đây còn là chương trình sự kiện nội bộ giúp xây dựng văn hóa doanh nghiệp, lấy hình ảnh truyền thông ra cộng cồng từ dịch vụ Media Và đây cũng là dịp giúp mọi người thư giãn và thoải mái tái tạo năng lượng cho bản thân.

Với tổ chức ngày hội thể thao học sinh, sinh viên, qua các hoạt động trong ngày hội, các bé sẽ được rèn kỹ năng sống - kỹ năng xử lý tình huống, rèn luyện thể lực, tuân thủ luật chơi, kỹ năng quan sát, biết chia sẻ và hoạt động đội nhóm và đặc biệt giúp các em tránh xa điện thoại, thiết bị điện tử…

Kịch bản chương trình ngày hội thể thao

Dựa trên địa điểm tổ chức ngày hội thể thao và mục địch tổ chức sụ kiện của doanh nghiệp SAIGON TOURISM – đơn vị tổ chức sự kiện, team building chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội & Hải Phòng sẽ gửi doanh nghiệp những kịch bản hấp dẫn nhất. Đại hội thể thao sẽ có các nội dung chính sau : 

Tập chung, khai mạc chương trình

Các thành viên trong doanh nghiệp, trường học sẽ tập trung theo đội – lớp, phòng ban, trước sân khấu tham gia chương trình ngày hội thể thao và bốc thăm trúng thưởng do SAIGON TOURISM tổ chức.

Ban giám đốc công ty lên sân khấu khai mạc chương trình, phát biểu về công ty và thông điệp chương trình.

Hoạt động văn nghệ chào mừng cổ vũ

Đội nhân sự chương trình gồm có nhóm nhảy, nhóm múa và đội văn nghệ công ty sẽ nhảy flashmod để khơi dậy cảm hứng, truyền lửa cho các thành viên tham gia chương trình.

Hoạt động xếp chữ Flycam

Tấ cả các thành viên trong công ty sẽ cùng nhau xếp hình logo công ty hoặc tên công ty để nâng cao niềm tự hào doanh nghiệp cũng như có những thước phim, hình ảnh truyền thông tốt nhất từ dịch vụ Media của SAIGON TOURISM

Khởi động và tham gia các trò chơi team building

Các đội chơi sẽ cùng nhau về vị trí ban đầu, khởi động trước chương trình với các game khởi động thú vị do đội ngũ MC SAIGON TOURISM chuẩn bị và vượt qua 4 thử thách chính từ hoạt động team building như: Bước chân đoàn kết, tang bóng khổng lồ, thu chiến lợi phẩm, vượt gian nan – đập tan thử thách 5 môn phối hợp. cuối cùng là hoạt động truyền thống thông qua các trò chơi dân gian như kéo co, đập lieu hay đá bóng…

Bế mạc và chương trình - Trao thưởng

Ban giám đốc sẽ lên công bố kết qur đội tháng cuộc trong chương trình ngày hội thể thao và trao quà trực tiếp đến các đội.

Địa điểm tổ chức chương trình ngày hội thể thao

Cũng giống như tổ chức sự kiện và tổ chức team building, ngày hội thể thao cũng cần có không gian rộng lớn và lý tưởng. Với chương trình ngày hội thể thao lựa chọn địa điểm không quá cầu kì như các chương trình team building, chỉ cần khuôn viên doanh nghiệp rộng lớn và sân trường học cũng có thể tổ chức được nhất với sân cỏ. Ngoài ra. còn có thể tổ chức tại các sân cỏ nhân tạo. Với các doanh nghiệp tổ chức team building kết hợp du lịch còn có thể tổ chức tại các địa điểm du lịch, các resort, bãi biển…

Chính sách Tour
Điều khoản & Quy định
Đặt Tour
 • Loại khách
 • Số người
 • Đơn giá
 • Tổng giá
 • ĐẠI HỘI THỂ THAO - HỘI THAO
 • 8.000.000₫
 • 8.000.000₫
Tổng tiền
ĐẠI HỘI THỂ THAO - HỘI THAO

ĐẠI HỘI THỂ THAO - HỘI THAO

Tình trạng: Còn hàng
8.000.000₫ Giá mới: 12.000.000₫ Tiết kiệm -33%
In chương trình tour In chương trình tour
Hành trình: Toàn quốc - Saigon Tourism
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0355599996
x